For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Xe đạp điện

Xe Đạp Fixed Gear, xe đạp fixed giá rẻ

1,600,000 Vnđ (Fixed)


  • Xe Đạp Fixed Gear, xe đạp fixed giá rẻ
Description
Price : 1,600,000 Vnđ (Fixed)
Type : Bán
Date : Tháng Tám 12, 2020
Condition : Mới
Warranty : Có bảo hành
Location :223 & 225 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – HN

Xe Đạp Fixed Gear (một số thuật ngữ khác như fixie, xe không phanh) bản chất là xe đạp single speed ( là xe 1 tốc độ ) điểm khác biệt với xe 1 tốc độ thông dụng thì fixed gear có cấu tạo líp được bắt chết vào trục sau.

Giống như cơ chế vận hành xe xích lô. Loại này bây giờ được người chơi ưa chuộng bởi đòi hỏi người chơi có kỹ thuật hơn. Và có thể biểu diễn được nhiều kỹ thuật như driff, đạp ngược,…Chơi fixed gear còn thể hiện cá tính, bản lĩnh và thú chơi màu sắc nữa. Chiếc xe fixed gear được thiết kế rất cơ bản, tối giản mọi bộ phận.

Là loại xe đạp lâu đời nhất và đơn giản nhất là xe đạp fixed gear. Đây là một xe đạp đơn tốc nhưng sử dụng nhông (lip) được bắt cố định vào đùm bánh xe. Nó có nghĩa là bất kể khi nào xe đạp còn chuyển động thì bàn đạp vẫn sẽ còn quay vòng.

Ngoài ra còn có Fixed Gear Single Speed là dòng xe đường phố biểu diễn. Với hệ thống phanh tích hợp tại líp sau. Chỉ cần đạp ngược là phanh.

Đến với showroom trưng bày sản phẩm tại 223 & 225 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – HN để được trải nghiệm sản phẩm chất lượng tốt của chúng tôi.

Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng hoặc liên hệ CSKH để được trợ giúp.Location
Post your rating

Top